Tác Dụng của Tinh Bột Nghệ

Kiến thức tất tần tật về tinh bột nghệ như tác dụng, cách làm mặt nạ tinh bột nghệ theo phương pháp chuẩn khoa học nhất.

 • Mách mẹ bỉm sữa cách làm tinh bột nghệ tại nhà đơn giản

  17-11-2017 // 945 lượt xem

  Vừa dễ làm lại dễ dàng sử dụng, không ít mẹ bỉm sữa hiện nay học các cách làm tinh bột nghệ tại nhà trên các diễn đàn, mạng xã hội. Tuy nhiên, lợi, hại của phương pháp này thì không phải ai cũng nắm được.

  Chi tiết →

 • Mua tinh bột nghệ ở đâu uy tín, chất lượng mà không lo về giá cả ?

  14-11-2017 // 3,661 lượt xem

  Tinh bột nghệ rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên để tinh bột nghệ phát huy hết công dụng thì bạn cần là phải mua tinh bột nghệ ở đâu sạch, nguyên chất 100% và hàm lượng curcumin cao. Nhưng mua tinh bột nghệ ở đâu để đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết!

  Chi tiết →

 • Thực hư về giá tinh bột nghệ : rẻ mà chất lượng?

  11-11-2017 // 16,042 lượt xem

  Sử dụng tinh bột nghệ trong chữa bệnh và làm đẹp không còn quá xa lạ với các gia đình. Bên cạnh thắc mắc tinh bột nghệ nguyên chất được chế biến như thế nào, làm sao để phân biệt được tinh bột nghệ, thì giá tinh bột nghệ là bao nhiêu cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

  Chi tiết →

 • Curcumin là gì? Hàm lượng Curcumin trên thị trường là bao nhiêu?

  09-11-2017 // 1,038 lượt xem

  Từ xa xưa con người đã phát hiện ra công dụng trị bệnh cũng như làm đẹp tuyệt vời của củ nghệ. Nhưng có lẽ ít người biết, mọi tác dụng đều đến từ “thần dược” Curcumin. Vậy Curcumin là gì? Curcumin có tác dụng như thế nào đối với cuộc sống của chúng ta, chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

  Chi tiết →

 • Cẩn thận “tiền mất tật mang” với các sản phẩm Tinh Bột Nghệ thủ công

  08-11-2017 // 2,159 lượt xem

  Đơn giản, dễ làm, lại tiết kiệm là lý do nhiều người chọn cách tự làm tinh bột nghệ tại nhà bằng phương pháp thủ công chắt lọc. Bên cạnh đó, những lời quảng cáo về các sản phẩm tinh bột nghệ “nhà làm” rao bán trên mạng xã hội... đang như “ma trận” bủa vây người tiêu dùng. Tuy nhiên thực chất những sản phẩm này được chế biến như thế nào, chất lượng ra sao thì không phải ai cũng biết.

  Chi tiết →

 • Tinh bột nghệ là gì ? Tại sao nó được coi là "Thần Dược" trị bá bệnh

  04-11-2017 // 13,161 lượt xem

  Nghệ từ lâu đã được người tiêu dùng lựa chọn như một loại gia vị sử dụng trong bữa ăn hằng ngày và chăm sóc sắc đẹp. Thế nhưng ít người biết, từ nghệ, có thể chế biến ra các sản phẩm khác như: nghệ khô, nghệ lát, bột nghệ, tinh bột nghệ,… trong đó đặc biệt nổi bật là bột nghệ và tinh bột nghệ.

  Chi tiết →