Với những hình thức mua hàng cũng như việc thanh toán vô cùng đơn giản và thuận tiện khách hàng có thể chọn hình thức mua hàng bằng điện thoại hoặc mua hàng online qua hệ thống Website Tinh Bột Nghệ Đất Việt của chúng tôi.

1. MUA HÀNG BẰNG ĐIỆN THOẠI

Khi bạn đã chọn được những sản phẩm ưng ý hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0901 663 669 hoặc số điện thoại 08 35 006 008 chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.Với những tư vẫn viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết kiến thức sâu rộng nhất.

2. MUA HÀNG QUA WEBSITE

Khi bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý bạn vui lòng chọn vào nút Đặt mua:

đặt mua tinh bột nghệ Đất Việt

Sau khi chọn đặt mua giao diện sẽ chuyển san hình 2 nếu bạn muốn mua sản phẩm khác vui lòng nhấn vào nút Chọn tiếp. Còn nếu bạn muốn kết thúc đơn hàng thì bạn chọn Đặt hàng:

đặt mua tinh bột nghệ sạch

 Sau khi bạn chọn đặt hàng thì màn hình chuyển sang giao diện (hình 3) đến đây bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bản vào form có dấu sao. Càng chi tiết chúng tôi càng phục vụ bạn tốt hơn.

đặt mua tinh nghệ sạch

 

Tiếp đến bạn bấm vào nút Đặt hàng để gửi đơn hàng cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang đến cho bạn những thảo dược quý nhất cho sức khỏe của bạn!